Bút CEO Cao Cấp

Bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen

Bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen được hợp tác giữa BMW và Montblanc tạo ra, mọi người cùng tìm hiểu phiên bản Bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen ngay sau đây.

BMW là một trong những hãng xe ô tô hạng sang của Đức được đông đảo người dùng trên khắp thế giới ưu ái lựa chọn. Trong lễ ra mắt dòng xe kỷ niệm 100 năm thành lập của mình BMW đã hợp tác cùng thương hiệu Montblanc. Hai ông lớn tại Đức đã cho ra đời dòng sản phẩm bản giới hạn tặng kèm mang tên bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen. Cùng tìm hiểu về dòng sản phẩm này qua bài viết sau.

Hình ảnh chiếc bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen siêu đẹp

Hình ảnh chiếc bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen siêu đẹp

Nguồn gốc ra đời của bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen

Tháng 9 năm 2016 Montblanc và BMW chính thức bắt tay hợp tác cho ra đời dòng sản phẩm lấy cảm hứng từ dòng xe BMW 7 Series Edition. Cái bắt tay giữa hai ông lớn cung cấp sản phẩm cao cấp tại Đức này khiến giới yêu xe và bút ký trên toàn thế giới sục sôi và chờ đợi.

Chiếc bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen với vẻ đẹp long lanh

Chiếc bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen với vẻ đẹp long lanh

Nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày thành lập của mình BMW đã cho ra đời dòng xe BMW 7 Series Edition phiên bản giới hạn 100 chiếc trên toàn thế giới. Cùng với đó họ mong muốn được hợp tác cùng Montblanc để cho ra đời sản phẩm bút ký mô phỏng theo dòng xe BMW 7 Series Edition để tặng kèm khách hàng khi mua xe. 

Trước đây BMW và Montblanc đã từng hợp tác với các sản phẩm kiện bằng da và bút ký được đông đảo các tín đồ hàng hiệu yêu thích lựa chọn. Các sản phẩm bút máy và bút dạ bi mang tên Montblanc BMW Meisterstück Platinum được hai hãng cho ra đời từ năm 2015.

Những đặc điểm nổi bật của bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen

Dòng sản phẩm hợp tác giữa BMW và Montblanc – Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen được cả hai bên chú trọng. Nếu như Montblanc cử giám đốc sáng tạo Zaim Kamal thì BMW đã cử người đứng đầu bộ phận thiết kế BMW – Karim Habib tham gia sáng tạo và thiết kế. Dưới sự bắt tay của những khối óc hàng đầu phiên bản bút này đã mô phỏng lại chiếc BMW 7 Series Edition của BMW một cách hoàn hảo.

Bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen tinh tế trong từng chi tiết

Bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen tinh tế trong từng chi tiết

Giống với màu của 100 chiếc xe BMW 7 Series Edition, 100 chiếc bút Montblanc For BMW Centennial Fountain Pen đều có màu xanh Centennial Blue. Phần thân của bút được làm từ chất liệu nhựa cây thông tự nhiên với màu xanh rực rỡ cho độ tinh xảo cao. Bên ngoài lớp vỏ được phủ rhodium sáng bóng trông giống như vỏ bằng kim loại nhưng nhẹ hơn và sáng hơn. 

Phần ngòi bút được làm từ vàng rắn 18K hoàn toàn thủ công qua bàn tay của thợ lành nghề, sau đó được phủ rhodium quý hơn vàng. Phần piston cũng được chế tác từ hình ảnh của xe BMW 7. Phần logo Montblanc với ngôi sao sáu cánh bằng thạch anh trắng và vòng tròn đen onyx. Phiên bản này được Montblanc đặt trong túi đựng bằng da dê cao cấp màu xanh da trời.

ICCP Health vừa cung cấp các thông tin về sản phẩm bút Montblanc phiên bản quà tặng kèm xe của hãng BMW. Để sở hữu sản phẩm bút Montblanc Limited này bạn phải bỏ ra số tiền không nhỏ để mua xe BMW 7 Series Edition bản giới hạn 100 chiếc. Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn.