Bút CEO Cao Cấp

Kinh nghiệm chọn bút ký cao cấp làm quà tặng đang giá

Bút ký cao cấp được sử dụng làm quà tặng cho các doanh nhân, lãnh đạo rất ưa chuộng. Vậy nên chọn bút như thế nào cho phù hợp thì hãy theo dõi bài viết sau.

Bạn băn khoăn không biết nên sử dụng món quà gì dành tặng lãnh đạo vừa thể hiện sự tinh tế, ý nghĩa lại không thô thiển. Sử dụng bút ký cao cấp chính là một gợi ý không hề tồi vừa thể hiện thành ý của người tặng lại mang đến tính ứng dụng cao. Vậy để chọn loại bút cao cấp phù hợp nhất thì các bạn đừng bỏ lỡ bài viết sau của ICCP Health nhé!

Dự trù kinh phí mua bút ký cao cấp làm quà tặng

Ngày nay việc tặng những món quà cho nhau nó đang trở thành một văn hóa chung. Thông thường thì người ta thường tặng quà cho nhau những dịp lễ tết, sinh nhật, sự kiện của công ty… Vậy nên tặng quà gì cho lãnh đạo thì vẫn là băn khoăn của rất nhiều người.

Chiếc bút ký cao cấp làm quà tặng đáng mua nhất

Chiếc bút ký cao cấp làm quà tặng đáng mua nhất

Bởi những người lãnh đạo thường sẽ không thiếu thứ gì nên nếu bạn chọn quà tặng thì phải phù hợp nhất. Nếu tặng phong bì thì quá thô thiển, nếu tặng hoa, đồ ăn thì nó quá bình thường và không ghi được dấu ấn tốt. Chính vì thế bút ký cao cấp chính là một gợi ý hoàn hảo dành cho bạn. Món quà này vừa giúp thể hiện được thành ý của người tặng vừa có tính nhân văn, tính ứng dụng cao.

Những chiếc bút ký cao cấp là những thiết kế hoàn hảo, vượt trội hơn hẳn những loại bút thông thường. Thế nên giá của những loại bút này không hề rẻ và trên thị trường có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Chính vì thế bạn nên tìm hiểu rõ và dự trù khả năng kinh phí bao nhiêu. Từ đó lựa chọn sử dụng sản phẩm có giá phù hợp với khả năng của mình.

Xem thêm:

Sử dụng bút ký cao cấp chính hãng, thương hiệu lớn

Khi chọn bút ký cao cấp tặng lãnh đạo thì chúng ta nên lựa chọn sản phẩm từ thương hiệu lớn. Chúng ta không nên tặng món quà xuề xòa và kém chất lượng được. Chính vì thế các bạn nên tham khảo một số bút ký cao cấp từ thương hiệu lớn để thể hiện thành ý, giá trị của người tặng và thể hiện sự đẳng cấp của người dùng như: Bút ký cao cấp Parker,  bút Montblanc, bút Sailor, bút Waterman, bút Sailor…

Việc tìm mua bút cao cấp chính hãng cũng không hề đơn giản, bởi hiện nay cũng nhiều cơ sở lợi dụng niềm tin của khách hàng mà cung cấp sản phẩm kém chất lượng. Chính vì thế khi tìm mua món quà tặng sếp bạn nên tìm đến cơ sở uy tín cung cấp hàng chính hãng

Những loại bút chính hãng thì sẽ có tem mác đàng hoàng, có giấy bảo hành tốt và có giá niêm yết. Tuyệt đối bạn không nên ham hàng rẻ mà mua phải hàng fake, hàng kém chất lượng. Bởi vậy để đảm bảo an toàn, sử dụng sản phẩm chính hãng thì hiện nay người dùng thường tìm đến Thế Giới Bút.

Chọn bút ký cao cấp có kiểu dáng ấn tượng

Như chúng ta đã biết thì bút ký cao cấp có nhiều kiểu dáng khác nhau, tùy thuộc vào tính cách, sở thích của lãnh đạo mà bạn nên chọn món quà tặng phù hợp. Chẳng hạn người lãnh đạo thích sự điềm đạm thì bạn nên chọn bút đơn giản, tinh tế. Còn với những người lãnh đạo trẻ thích nghệ thuật thì nên sử dụng bút có những hoa văn tinh tế. Từ đó sẽ giúp chủ nhân khi sử dụng sẽ thích thú lại trở nên ấn tượng, sang trọng hơn.

Chọn bút ký cao cấp có màu sắc theo phong thủy

Với bút ký cao cấp nó không chỉ là món quà có tính ứng dụng cao mà nó được coi là vật phong thủy ý nghĩa. Chính vì thế còn gì tuyệt vời hơn khi bạn lựa chọn bút theo màu phong thủy của người lãnh đạo. Từ đó mang lại ý nghĩa như lời chúc may mắn trong công việc và đời sống.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về kinh nghiệm chọn bút ký cao cấp tặng lãnh đạo sẽ giúp bạn chọn được món quà ý nghĩa nhất. Đặc biệt nếu quý khách cần chọn bút cao cấp chính hãng làm quà tặng thì hãy đến Thế Giới Bút, nhân viên sẽ tư vấn cho bạn loại bút phù hợp nhất nhé!